6 Lợi ích bạn chắc chắn sẽ nhận được khi học Kickfitness:

6 Lợi ích bạn chắc chắn sẽ nhận được khi học Kickfitness:6 Lợi ích bạn chắc chắn sẽ nhận được khi học kickfitness:

+ Nâng cao sức khỏe:.các bài tập Kickfitness dựa trên nền võ thuật với tính tương tác cao, huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn từng động tác tạo ra sự hưng phấn, xả hết mệt mỏi trong công việc và cuộc sống, lấy lại cơ thể khỏe mạnh.+ Sảng khoái tinh thần: học cùng huấn luyện viên là một ưu thế giúp bạn có được sự thư giãn, và đó là điều mà Alikickfit luôn hướng đến.

+ Giảm cân hiệu quả: Một buổi tập KickFitness có thể đốt cháy  từ 800-1000kl/h, làm tan lớp mỡ bên ngoài các bó cơ, giúp cơ săn chắc, nảy nở, tái tạo lại các đường cong và vóc dáng cho toàn bộ cơ thể bạn.

+ Tốt cho tim mạch, hệ hô hấp: Với những bài tập đốt cháy mỡ thừa, giảm đáng kể lượng cholesterol trong máu. Giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh.

 


+ Nâng cao sức chịu đựng của cơ thể: Bài tập cường độ cao của Alikickfitness sẽ giúp các bạn có một tinh thần thép và sức chịu đựng hoàn hảo.

+ Nâng cao khả năng tự vệ của bản thân: Kickfitness bao gồm Kickboxing nên khả năng phản xạ tự vệ tự nhiên của bạn được nâng cao, giúp bạn tránh khỏi những tình huống nguy hiểm, bảo vệ bản thân và người khác.


*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

   
*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn
 


đăng ký ngay

 Chúng tôi cung cấp nhiều loại Hội Viên cho bạn lựa chọn để sử dụng các dịch vụ. Hãy đăng ký để nhận tư vấn thể chất chuyên sâu, bao gồm đo chỉ số cơ thể Inbody.

HIIT

7 ngày tập HIIT cùng Personal Trainer chuyên nghiệp

đăng ký ngay

GROUP

Tập nhóm nhiều người cùng Personal Trainer. Tiết kiệm chi phí.

đăng ký ngay

KICKFIT

7 ngày tập Kickfit cùng Personal Trainer chuyên nghiệp

đăng ký ngay

* Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h

Trung Tâm Thể Thao ALI KICKFITNESS
Tầng 2 - Tòa nhà Chelsea Park, Số 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tell : 093 245 3388
Email: alikickfitness116trungkinh@gmail.com