4 hiệu quả bất ngờ mà bạn có thể chưa biết về Kickfit

4 hiệu quả bất ngờ mà bạn có thể chưa biết về Kickfit4 hiệu quả bất ngờ mà bạn có thể chưa biết về Kickfit
 
Ai ai trong chúng ta cũng đều biết, luyện tập thể dục thể thao luôn đẹm lại những lợi ích không hề nhỏ : Tăng cường sức khỏe, giúp cơ thẻ dẻo dai, tăng cường chức năng hệ hô hấp , tim mạch, giảm mỡ và giảm căng thẳng trong cuộc sống. Vì hiệu quả của nó mà chúng ta sẽ tìm hiểu qua về Kickfit – một trong những môn thể dục thể thao nhé!

Kickfit là gì?

 


Là sự kết hợp độc đáo giữa Kickboxing và Fitness. Khi Kickfit được đưa vào giảng dạy tại các phòng tập, đã mang tới một không khí mới mẻ sôi nổi và đối kháng cao. Kể từ đó, bộ môn này đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của học viên. Kickfit không quá kén người tập luyện, bộ môn này phù hợp với mọi lứa tuổi cả nam và nữ. Do sự kết hợp cực kỳ độc đáo Kickboxing – Fitness, Kickfit mang lại một trải nghiệm vô cùng thú vị , chúng ta vừa có thể thi đấu vừa có thể rèn luyện giữ dáng. Đây quả là sự lựa chọn 2 trong 1 hoản hảo nhất .

Vậy 4 hiệu quả mà Kickfit mang lại là gì :

1.     Giảm béo nhanh hiệu quả :

 


Là bộ môn luyện tập với những bài tập đốt cháy calories cao, với khoảng 1000 calories được đốt cháy. Do đó mà Kickfit là bộ môn được rất nhiều người lựa chọn để giảm cân. Chỉ cần tập liên tục trong vòng 60 ngày cùng với chế độ ăn hợp lý và khoa học, việc giảm được từ 10 -15 kg là chuyện hoàn toàn có thể. Đối với những người đã có thân hình cân đối, thì Kickfit sẽ là bài tập giúp cơ thể thêm săn chắc, cơ bắp cũng nổi một cách rõ nét.
 
2.     Khả năng tự vệ , phản xạ nhanh:


Kickboxing – bộ môn thi đấu võ thuật đối kháng. Sẽ không quá khó hiệu khi khả năng tự vệ của bạn được tăng cường khi theo học bộ môn Kickfit này. Từ những bài luyện tập, những tình huống bất ngờ , học viên sẽ dần hình thành những phản xạ tự vệ một cách tự nhiên. Đây quả là hiệu quả không hề nhỏ khi cuộc sống ngày nay không ít những rủi ro xung quanh ta. Tại Alikickfit, bạn sẽ được các huấn luyện viên giúp đỡ để có thể đạt được phản xạ tự vệ lên mức cao nhất, có thể bảo vệ được bản thân cũng như những người thân xung quanh.
 
3.     Được so sánh như  một liệu pháp bảo vệ tim mạch cực kỳ hiệu quả.

Tại sao ư? Kickfit kết hợp những bài tập đốt cháy mỡ thừa, giảm thiểu hàm lượng cholesterol trong máu, giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh. Được y học chứng minh và được các bác sĩ khuyên theo học, hơn 200 bện nhân về tim mạch đã theo học Kickfit và hiệu quả rõ rệt chỉ sau 6 tháng luyện tập. Các bạn đã thấy hiệu quả cảu Kickfit chưa ?
 
4.     Giúp tinh thần thoải mái, thư giãn:

 


Với bộ môn Kickfit, học viên tại  Alikickfit được các huấn luyện viên nhiệt tình hướng dẫn và luôn tạo không khí vui vẻ trong luyện tập. Rõ ràng là với không gian tươi trẻ, thoải mái, những lo âu thường ngày sẽ được xóa bỏ chỉ sau một buổi tập. Chúc bạn sớm thành công cùng Alikickfit!


*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

   
*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn
 


Trung Tâm Thể Thao ALI KICKFITNESS
Tầng 2 - Tòa nhà Chelsea Park, Số 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tell : 093 245 3388
Email: alikickfitness116trungkinh@gmail.com