Giảm cân, săn chắc cơ thể với môn Boxing !

Giảm cân, săn chắc cơ thể với môn Boxing !
Cựu phu nhân Michelle Obama vẫn giữ được một thân hình cân đối ở tuổi của mình. Một phần lý do là thực tế bà đã kết hợp kickboxing vào tập luyện thể dục thường xuyên.


tập boxing alikickfitness

Dù đã U50 nhưng hình dáng bà Michelle vẫn khá cân đối.

Michelle đã trải qua lần lượt 5 bước trong quy trình tập luyện để giúp quảng bá cho chương trình ‘Let’s Move’.
Bà Michelle bắt đầu với nhảy dây, một bài tập khởi động thúc đẩy cơ thể làm quen với việc vận động. Sau đó, bà chuyển sang tập với bóng. Tiếp theo là các động tác squat trên ghế. Đẩy tạ dường như chẳng phải là vấn đề gì quá nặng nề với vị Cựu phu nhân. Trong video, bà đã sử dụng tạ đôi có trọng lượng khoảng 15kg. Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên cá nhân – Cornell McClellan, Michelle tập luyện rất hăng hái. Cornell gặp bà 14 năm về trước, khi bà bắt đầu tập luyện tại phòng tập thể dục Naturally Fit ở Chicago. Anh ấy nói rằng Michelle rất chăm chỉ tập thể dục và đặc biệt yêu thích kickboxing. Mặc dù lịch làm việc cực kỳ bận rộn, đôi khi thậm chí bà xuất hiện tại phòng tập thể dục lúc 5 giờ sáng.


Boxing hà nội

Bà Michelle tập luyện Kickboxing

Đối với một người ở tuổi 50, Michelle đã làm một công việc tuyệt vời để giữ cho cơ thể cân đối. Và tập luyện kickboxing như là một phần của lối sống lành mạnh.
Hiện tại, cựu phu nhân tổng thống Mỹ vẫn duy trì tập luyện Kickboxing hàng tuần cùng huấn luyện viên. Bà cho biết, đây không chỉ là phương pháp rèn luyện sức khỏe hiệu quả mà còn giúp giảm cân và giữ thân hình hiện tại. Bà cũng cổ vũ người trẻ nên đi tập bộ môn này để hưởng những lợi ích cho sức khỏe người tập.

Cùng xem video tại đây nhé: Ngay cả người nổi tiếng và bận rộn như Michelle cũng lựa chọn kickboxing như một phương pháp giảm cân, giữ dáng.
Tại sao bạn không thử?


Đây là một môn thể thao thời thượng. Là phương pháp tập luyện sức khỏe và bản lĩnh. Là một hệ thống các bài tập thể dục được xây dựng dựa trên các động tác của Muay Thái và Boxing.
Tập luyện kickboxing thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân, xả stress và tăng linh hoạt, dẻo dai cho cơ thể.
Bạn đang muốn giảm cân? Muốn tìm một bộ môn tập luyện cá tính, mạnh mẽ tác động lên mọi bộ phận cơ thể? Muốn giải tỏa căng thẳng, áp lực và tăng sức chịu đựng cho bản thân?
Vậy thì đến với Alikickfitness ngay thôi nào.!


*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

   
*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn

Tag: Boxing Hà Nội, clb Boxing Hà Nội


Trung Tâm Thể Thao ALI KICKFITNESS
Tầng 2 - Tòa nhà Chelsea Park, Số 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tell : 093 245 3388
Email: alikickfitness116trungkinh@gmail.com