Khám Phá bộ môn chủ đạo tại Ali Kickfitness: Kickfit

Khám Phá bộ môn chủ đạo tại Ali Kickfitness: Kickfit

 

Kickfit

 
Tập luyện Kickfit tại Ali, tại sao không?

 
Nâng cao bản năng tự vệ, phản xạ nhanh.
Kickfit vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Gần đây, Kickfit đang dần trở nên thịnh hành, được các bạn trẻ nước ta yêu thích và tham gia tập luyện nhiều hơn. Ngay tại Ali Kickfitness, có đông đảo các bạn tham gia tập luyên bộ môn.


 

Kickfit

 
Những động tác của bộ môn này không chỉ đem lại một thân hình rắn chắc mà còn tăng thêm sự linh hoạt.
 
Kickfit được ưa chuộng do tính mạnh mẽ và hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại cho người tập. Tập luyện Kickfit là là một trong những cách có hiệu quả nhanh để làm săn chắc cơ thể, giảm mỡ thừa ở các vùng bụng, eo, đùi và mông. Những động tác của bộ môn này không chỉ đem lại một thân hình rắn chắc mà còn tăng thêm sự linh hoạt và giảm căng thẳng.


Kickfit

Kickfit phù hợp cho cả trẻ em nữa.

 


Kickfit cũng là một trong những môn thể thao không chỉ dành cho phái mạnh mà còn dành cho cả phái yếu. Kickfit là một hệ thống các bài tập dựa vào đòn tay của bộ môn Boxing và sự nhanh nhẹn dẻo dai của bộ môn Fitness giúp người tập rèn luyện sức khỏe và bản lĩnh.Kickfit

Với những huấn luyện viên tận tình, học viên có khả năng đốt cháy từ 1000 – 1500 kcal.
 

Sau mỗi buổi tập Ali Kickfitness với những huấn luyện viên có chuyên môn rất cao, học viên có khả năng đốt cháy từ 1000 – 1500 kcal, người tập phải sử dụng tất cả các cơ trên cơ thể, chuyển động toàn thân khiến vóc dáng săn chắc đồng bộ đồng thời giúp giảm cân nhanh, cho bạn một cơ thể cân đối hơn.


 

Kickfit

Kickfit còn đem lại nhiều tác dụng hiệu quả trong việc thay đổi hình thể đặc biệt là giảm mỡ, săn chắc vùng bụng.


   

Bên cạnh đó, tập luyện Kickfit còn đem lại nhiều tác dụng hiệu quả trong việc thay đổi hình thể, đặc biệt là giảm mỡ, săn chắc vùng bụng. Hầu hết các động tác đều có tác động nhóm cơ vùng bụng, ngoài ra vai và tay của bạn cũng sẽ khỏe mạnh, săn chắc hơn. Trải qua những phút tập luyện cường độ cao cùng bộ môn Kickfit sẽ giúp bạn tăng khả năng chịu đựng với những vấn đề trong cuộc sống, nâng cao sức chịu đựng cơ thể cũng như khối óc và vượt qua áp lực, vất vả trong công việc.
 

                             Kickfit 

    

Giúp bạn nâng cao bản năng tự vệ và phản xạ nhanh khi đối mặt với những tình huống nguy hiểm.
 

 

Một trong những điều quan trọng nhất mà bộ môn Kickfit mang lại cho các học viên đó chính là giúp
bạn nâng cao bản năng tự vệ và phản xạ nhanh khi đối mặt với những tình huống nguy hiểm bất khả kháng. Đồng thời, tập bộ môn này còn giúp tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hô hấp, sức bền của cơ thể, độ dẻo dai của cơ bắp trong và sau quá trình tập luyện. Đến với Ali Kickfitness, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm niềm đam mê tập luyện thể thao hơn. Với sự hướng dẫn của huấn luyện viên, bạn sẽ cảm nhận dễ dàng sự khác biệt của cơ bắp qua từng cú đá và đấm. Việc nắm rõ kỹ thuật Kickfit ngay từ khi mới bắt đầu sẽ giúp bạn tập luyện đúng cách, đúng hướng, hiệu quả nhanh chóng và có thể nhận ra sự cải thiện cả thể chất lẫn tinh thần một cách rõ ràng và tích cực.

*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.    
*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn


tag : alikickfit, kickfit, kickfitness

 Trung Tâm Thể Thao ALI KICKFITNESS
Tầng 2 - Tòa nhà Chelsea Park, Số 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tell : 093 245 3388
Email: alikickfitness116trungkinh@gmail.com