Massage

MassageĐến với Alikickfitness, bạn sẽ  có cơ hội được tận hưởng dịch vụ Massage chuyên nghiệp cùng các huấn luyện viên của Trung Tâm.
 
Những công hiệu thần kỳ khi massage với Alikickfitness:

1. Giảm căng thẳng

 

massage tại ali kickfitness


Một buổi massage trị liệu chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn và lấy lại năng lượng nhanh nhất. Bạn có thể đắm mình trong một bồn tắm nóng hoặc tắm xông hơi hoặc hơi nước để “trôi” đi những lo lắng và mệt mỏi và đau nhức. Thời gian dành cho việc massage này chỉ tốn một giờ đồng hồ hoặc lâu hơn nếu bạn muốn.

2. Khỏe mạnh hơn

 

Các huấn luyện viên của Alikickfitness có thể nhận biết được phần cơ nào của bạn đang “căng” và mệt mỏi. Nhờ đó, bạn có thể học cách để thư giãn cơ bắp của mình. Các chuyên gia massage sẽ hướng dẫn bạn cách thư giãn cơ thể, ăn uống sao cho bổ dưỡng và các hoạt động lành mạnh giúp cơ thể khỏe mạnh.
 
 
3. Lợi ích về mặt tinh thần

 


Cho dù bạn thừa nhận hay không, thì massage hoàn toàn giúp bạn thư giãn. Nó có thể kích thích bạn cả về tinh thần và thể chất. Nó thậm chí có thể làm tăng sự tự tin.
 
4. Giảm cân

Massage kết hợp với những bài tập của Alikickfitness. Điều này hoàn toàn có thể thành hiện thực cho dù mỗi phòng tập có thể có những biện pháp khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn phòng tập nào có những cách thức trị liệu phù hợp với mình nhất.
5. Giải độc
Giải độc là quá trình thanh lọc độc tố và chất lỏng dư thừa trong cơ thể. Mục đích của việc giải độc cơ thể là giúp loại bỏ sự đầy hơi và giữ nước làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Một số spa cung cấp đồ ăn chay, nước trái cây và làm sạch ruột già.
 
 
6. Trẻ hơn

Chăm sóc tốt của cơ thể và tâm trí có thể giúp ngăn chặn lão hóa. Massage tr có thể giúp bạn thư giãn, một cơ thể được thư giãn thì cũng đồng nghĩa với giảm stress.
 

7. Ngủ tốt hơn

Một cơ thể và tâm trí được “giải phóng” khỏi những căng thẳng và stress thì có thể đối phó với bất kì kiểu rối loạn giấc ngủ nào. Từ đó bạn sẽ ngủ tốt hơn và sức khỏe cũng được cải thiện hơn.
8. Tránh được những cơn đau nhức
Massage, và liệu pháp chữa bệnh bằng nước nóng có thể giúp làm giảm bớt đau đớn, đau nhức.