Dinh dưỡng cho CrossFit

CrossFit là gì?Những lợi thế của CrossFit

CrossFit là sự kết hợp giữa rèn luyện sức khoẻ, plyometric (một bài tập giảm mỡ) hiệu quả, tập luyện tốc độ, nâng tạ theo kiểu Olympic, nâng tạ nhỏ kettlebell, các bài tập giảm cân, thể dục dụng cụ, và các bài tập sức bền.

Bằng cáchnày, CrossFit nhắm vào những gì được cho là thành phần quan trọng trong việc tập luyện vật lý: tập luyện hệ hô hấp tim mạch, sức chịu đựng, cơ bắp và sức bền, độ dẻo dai, sức lực, tốc độ, sự nhanh nhẹn, cân bằng, sự phối hợp, và cả độ chinh xác.

Các bài tập CrossFit thường có cường độ lớn và không mất nhiều thời gian để hoàn thành. Bạn có thể tập luyện thật tốt trong một thời ngắn.


 

Các vận động viên và cựu vận động viên sẽ thích thú với những thử thách của mỗi WOD, bởi chúng tương tự như những điều kiện luyện tập trong thể thao.
Có một số lượng lớn các bài tập CROSSFIT và chúng luôn thay đổi. Điều này giúp tăng thêm sự hứng thú khi tập luyện CrossFit và giảm thiểu việc cảm thấy nhàm chán.

Dinh dưỡng cho CrossFitCrossFit yêu cầu một kế hoạch ăn uống hàng ngày gồm khoảng 40% carbohydrates, 30% chất đạm, và 30% chất béo. Chế độ ăn này có thể được hoàn thành bằng cách tiêu thụ “thịt và rau quả, các loại hạt mầm, một vài trái cây, một ít tinh bột, và không có đường,” .

*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.    
*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn


đăng ký ngay

 Chúng tôi cung cấp nhiều loại Hội Viên cho bạn lựa chọn để sử dụng các dịch vụ. Hãy đăng ký để nhận tư vấn thể chất chuyên sâu, bao gồm đo chỉ số cơ thể Inbody.

HIIT

7 ngày tập HIIT cùng Personal Trainer chuyên nghiệp

đăng ký ngay

GROUP

Tập nhóm nhiều người cùng Personal Trainer. Tiết kiệm chi phí.

đăng ký ngay

KICKFIT

7 ngày tập Kickfit cùng Personal Trainer chuyên nghiệp

đăng ký ngay

* Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h

Trung Tâm Thể Thao ALI KICKFITNESS
Tầng 2 - Tòa nhà Chelsea Park, Số 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tell : 093 245 3388
Email: alikickfitness116trungkinh@gmail.com