Giảm cân chưa bao giờ tuyệt vời đến thế 

Giảm cân hiệu quả với kick-boxing là một môn thể thao, giúp rèn luyện sức khỏe, cơ bắp săn chắc và giảm cân hiệu quả. Kick-boxing là sự kết hợp giữa aerobic, võ thuật và boxing.

Kick-boxing là sự kết hợp giữa aerobic, võ thuật và boxing.

 

Đây chính là sự két hợp hoàn hảo bởi sự hòa quyện của âm nhạc tạo hung phấn, các động tác võ thuật mạnh mẽ làm tăng sự hắng say, đặc biệt sự kết hợp này rất tuyệt để rèn luyện cơ thể. Phương pháp này đã có từ rất lâu ở các khu vực châu Á, Mỹ không chỉ giúp giảm cân, cơ thể khỏe mạnh mà còn giảm stress cực hiệu quả.

Để tập luyện hiệu quả bạn nên tìm đến huấn luyện viên để được hướng dẫn tận tình, phù hợp với khả năng, và sức khỏe của bạn.

Bạn có thể kết hợp kick-boxing với các bài nhạc dance, pop, hay hip hop tùy theo bài tập và sở thích của bạn. Kick boxing sẽ rèn luyện cho cơ thể bạn săn chắc, nhất là phần đùi, mông. Đây cũng là một bài tập cardio giảm cân rất hiệu quả.

Để giảm cân hiệu quả với bài tập cardio, nên kết hợp với chế độ ăn uống đều đặn, đủ chất, bổ sung nhiều protein, vitamin C, chất xơ từ rau củ , quả, thịt nạc và cà để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Tránh nhịn ăn, và ăn các thức ăn vặt, đô uống nhiều đường.

giam can bang kick boxing

Kết hợp giữa chế độ tập luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lý

Hãy bắt đầu bài tập với việc khởi động cơ thể như chạy bộ tại chổ, nhảy dang tay và khép chân, bật nhảy khoảng 30s đê cơ thể dần quen với việc đốt cháy calo, tránh đau nhức sau khi tập luyện. Có thể chuyển động tiến , lùi, sang  ngang, thử vài cú đấm, lưng và  vai thật thẳng

Cho dù bạn tập kick-boxing ở dạng nào thì nó cũng bao gồm những động tác rất cơ bản bạn có thể tìm hiểu qua:

  • Jab: động tác đơn giản nhất trong kick-boxing, dùng tay đấm thẳng về phía trước ngang tầm với vai

  • CrossGiống như jab, nhưng cú đấm này đi xéo qua trước mặt bạn và hơi xoay hông một chút khi ra đòn.

  • Hook:  Một cú đấm thật mạnh ngang qua trước mặt kèm theo động tác xoay vòng cơ thểm cả chân và thân trên đều di chuyển.

  • Upper cut:  Đây là một đòn khá uy lực, là một cú đấm thật mạnh từ dưới lên cao, có thể hạ đối thủ cao hơn mình.

Tập luyện đúng cách sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng

Đây là một môn đòi hỏi sự an toàn cao, tốt nhất tìm đến huấn luyện viên thật giỏi để tập luyện cho hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.    
*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơnđăng ký ngay

 Chúng tôi cung cấp nhiều loại Hội Viên cho bạn lựa chọn để sử dụng các dịch vụ. Hãy đăng ký để nhận tư vấn thể chất chuyên sâu, bao gồm đo chỉ số cơ thể Inbody.

HIIT

7 ngày tập HIIT cùng Personal Trainer chuyên nghiệp

đăng ký ngay

GROUP

Tập nhóm nhiều người cùng Personal Trainer. Tiết kiệm chi phí.

đăng ký ngay

KICKFIT

7 ngày tập Kickfit cùng Personal Trainer chuyên nghiệp

đăng ký ngay

* Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h

Trung Tâm Thể Thao ALI KICKFITNESS
Tầng 2 - Tòa nhà Chelsea Park, Số 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tell : 093 245 3388
Email: alikickfitness116trungkinh@gmail.com