Hiệu quả cao hơn1.PT – Người xây dựng bài tập cho bạn Chắc hẳn mỗi chúng ta khi lựa chọn đến phòng tập gym, fittness, yoga,... đều sẽ có mục đích riêng của mình. Có người đến phòng tập vì ước mơ có thân hình vạm vỡ 6 múi. Có người đến để xóa bỏ ngay những “ngấn mỡ” đáng ghét ở vòng 2, vòng 3. Có người lại đặt mục tiêu tập luyện để tăng thêm vài cân, cho vòng 1, vòng 3 thêm hấp dẫn...
Nhưng mỗi người một mục đích như vậy thì tập thế nào cho phù hợp? Đây là lúc chúng ta cần đến sự trợ giúp của huấn luyện viên cá nhân trong việc xây dựng những bài tập, chương trình tập phù hợp với mục tiêu của bạn.


 

2.PT – Người “bảo vệ” của bạn Nếu tập một mình chắc hẳn bạn sẽ vấp phải nỗi lo không biết mình tập có đúng không, tập bao nhiêu là đủ. Mà tập luyện sai tư thê lại quá nguy hiểm, nhẹ thì khiến bạn đau nhức toàn thân mà hiệu quả không cao nặng thì khiến bạn bị chấn thương cơ, cột sống... Huấn luyện viên cá nhân trong trường hợp này sẽ giống như “thần bảo vệ” giúp bạn luyện tập đúng động tác, tư thế, tránh việc xảy ra trấn thương, giữ an toàn cho bạn.


 

3.PT – Người tiếp động lực cho bạn Những bài tập hàng ngày lặp đi lặp lại có thể khiến bạn chán nản, mệt mỏi, nhiều bạn tỏ ra hào hứng lúc đầu nhưng sau lại “lười” dần. Những điều này ảnh hưởng không tốt đến sự nhiệt tình và sức bền của bạn, hai thứ  quan trọng  nhất trong quá trình tập luyện. Nhưng đừng lo, huấn luyện viên cá nhân sẽ có những bí quyết tiếp thêm động lực, niềm vui, sự nhiệt huyết cho bạn để những bài tập trở nên hấp dẫn, thú vị hơn.4. PT – Người “thầy” của bạn Không chỉ hỗ trợ bạn trong luyện tập các huấn luyện viên còn có thể chia sẻ cho bạn những kiến thức dinh dưỡng, kinh nghiệm thực tế để có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu. Chắc chắn sau mỗi buổi luyện tập bạn sẽ lại “bỏ túi” được vài mẹo hay ho để giữ gìn sức khỏe, những kinh nghiệm trước, trong và sau khi luyện tập đấy.5. PT – Người bạn của bạn Nếu có huấn luyện viên cá nhân đương nhiên bạn không bao giờ phải luyện tập một mình. Có người tập cùng, nói chuyện cùng hẳn là sẽ vui hơn rất nhiều so với việc cô đơn một mình trong phòng tập rồi. Lúc đó bạn Vừa có thể nhanh chóng hoàn thành mục tiêu lại vừa có thêm một người bạn chia sẻ, thật tuyệt vời phải không nào?  đăng ký ngay

 Chúng tôi cung cấp nhiều loại Hội Viên cho bạn lựa chọn để sử dụng các dịch vụ. Hãy đăng ký để nhận tư vấn thể chất chuyên sâu, bao gồm đo chỉ số cơ thể Inbody.

HIIT

7 ngày tập HIIT cùng Personal Trainer chuyên nghiệp

đăng ký ngay

GROUP

Tập nhóm nhiều người cùng Personal Trainer. Tiết kiệm chi phí.

đăng ký ngay

KICKFIT

7 ngày tập Kickfit cùng Personal Trainer chuyên nghiệp

đăng ký ngay

* Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h

Trung Tâm Thể Thao ALI KICKFITNESS
Tầng 2 - Tòa nhà Chelsea Park, Số 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tell : 093 245 3388
Email: alikickfitness116trungkinh@gmail.com