Sản phẩm

Lợi ích khi tập luyện cùng Huấn Luyện Viên


Huấn luyện viên cá nhân là những chuyên gia về bộ môn Kickfitness, có cơ thể khỏe mạnh, có body đẹp... Họ có thể phân tích, tư vấn mục tiêu thể hình và giúp bạn nhanh chóng đạt được các mục tiêu đó

VÌ SAO BẠN NÊN TẬP LUYỆN THEO NHÓM


Thay vì ăn uống nhậu nhẹt, tập luyện theo nhóm vừa vui vừa khoẻ đẹp. Còn nhiều lợi ích của việc tập luyện theo nhóm mà Alikickfitness chia sẻ ngay sau đây

Nguyễn Hồng Hiếu


Giảm 10 cm vòng bụng trong 2 tuần

Lớp thể dục nhóm tại Alikickfit


Chúng tôi tự hào về cộng đồng của mình – những vận động viên và những người tạo nên sự thay đổi thuộc mọi độ tuổi và hình thể luôn sát cánh cùng nhau tiến bộ. Thể dục nhóm với HIIT là những bài tập giảm mỡ toàn thân tuyệt vời, rèn luyện cá tính, xây dựng tình bạn và tận hưởng niềm vui bất tận. 

Kickfit là gì?


Bạn có nghĩ rằng một bộ môn thi đấu đối kháng như boxing  lại trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều người với nhu cầu tập luyện giữ dáng và tăng cường sức khoẻ? Bộ môn “toàn đấm đá” này liệu sẽ có những lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Kickfit là gì?
Kickfit là sự kết hợp hai bộ môn Kickboxing và Fitness.

GIỚI THIỆU VỀ HIIT ĐỐT MỠ


HIIT là phương pháp tập luyện ở cường độ cao nhưng ngắt quãng. Là từ viết tắt của “High intensity interval training“. Mục đích của phương pháp này là giảm mỡ và nâng cao sức khỏe của cơ bắp.
HIIT là một phương pháp chứ không phải là một bài tập cụ thể nào cả. Những bài tập HIIT thường là những bài tập nâng cao và khá nặng.

Giảm cân chưa bao giờ tuyệt vời đến thế


Đốt cháy 650cal trong một giờ và dành thời gian riêng cho bản thân. Trong một môi trường thú vị và đầy năng lượng, các lớp Group được dẫn dắt bởi các HLV giàu nhiệt huyết để giúp bạn đánh bay mỡ thừa và thấy lại vóc dáng thon gọn, sức khỏe dẻo dai. Chỉ với 3 buổi mỗi tuần, bạn sẽ hiệu quả bất ngờ.

CrossFit là gì?


Rèn luyện sức khỏe cùng bộ môn Crossfit

Tập luyện cơ thể “không chỉ dành cho người đã biết, mà còn dành cho những ai chưa biết” là câu thần chú quen thuộc của CrossFit, một trong những chương trình cải thiện sức khoẻ và các tình trạng y tế hiệu quả hiện nay. Đây không phải là một chương trình tập luyện truyền thống đặc biệt như nâng tạ để có cơ bắp hay aerobic.

Tập Hiit có hiệu quả gì?


HIIT - ĐỐT CHÁY MỠ NHANH CHÓNG
 HIIT là High Intensity Interval Training - tạm dịch là "Tập cường độ cao cách quãng"
Đã qua rồi thời kì luyện tập thể dục chỉ để giảm mỡ. Cardio nói chung và HIIT nói riêng đề xướng nguyên tắc tăng nhịp tim đến một mức độ và thời gian nhất định, giúp "tập thể dục" cho tim mạch và hệ tuần hoàn của bạn, cho bạn cơ thể khỏe mạnh và săn chắc hơn. 

đăng ký ngay

 Chúng tôi cung cấp nhiều loại Hội Viên cho bạn lựa chọn để sử dụng các dịch vụ. Hãy đăng ký để nhận tư vấn thể chất chuyên sâu, bao gồm đo chỉ số cơ thể Inbody.

HIIT

7 ngày tập luyện cùng Huấn Luyện Viên

đăng ký ngay

GROUP

Giảm 10% các gói thẻ tập 

đăng ký ngay

KICKFIT

Giảm 30% các gói thẻ tập

đăng ký ngay

* Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h