HIIT ĐỐT MỠ

GIỚI THIỆU VỀ HIIT ĐỐT MỠ


HIIT là phương pháp tập luyện ở cường độ cao nhưng ngắt quãng. Là từ viết tắt của “High intensity interval training“. Mục đích của phương pháp này là giảm mỡ và nâng cao sức khỏe của cơ bắp.
HIIT là một phương pháp chứ không phải là một bài tập cụ thể nào cả. Những bài tập HIIT thường là những bài tập nâng cao và khá nặng.

Tập Hiit có hiệu quả gì?


HIIT - ĐỐT CHÁY MỠ SIÊU TỐC
 HIIT là High Intensity Interval Training - tạm dịch là "Tập cường độ cao cách quãng"
Đã qua rồi thời kì luyện tập thể dục chỉ để giảm mỡ. Cardio nói chung và HIIT nói riêng đề xướng nguyên tắc tăng nhịp tim đến một mức độ và thời gian nhất định, giúp "tập thể dục" cho tim mạch và hệ tuần hoàn của bạn, cho bạn cơ thể khỏe mạnh và săn chắc hơn. 

Bài tập giảm cân nhanh với HIIT ĐỐT MỠTheo phương pháp HIIT, người luyện tập phải luyên tập cường độ rất cao, và không thích cho những người bệnh tim mạch, hô hấp. Một bài tập HIIT thường bắt đầu bằng vài phút khởi động, sau đó là những giai đoạn nhanh (nước rút) và chậm (phục hổi) luân phiên nhau. HIIT thường kéo dài 10-20 không tính thời gian khởi động và thả lỏng.

HIIT ĐỐT MỠ - HIỆU QUẢ THẦN KỲPhương pháp đốt mỡ siêu tốc HIIT ( Hight Intensity Interval Training) – tạm dịch là chuỗi bài tập vận động cường độ cao, đưa cơ thể vào trạng thái lý tưởng nhất của quá trình đốt mỡ.

Đối tượng của bộ môn HIIT ĐỐT MỠ
+ Béo phì thừa cân,thừa mỡ …

+ Nhân viên văn phòng, ít vận động . …

+ Phụ nữ sau sinh bị béo bụng, muốn giảm mỡ thừa..


Lợi ích tập HIIT ĐỐT MỠ tại Alikickfitness


Tập HIIT tại Alikickfitness

+ Tại Alikickfitness, bộ môn HIIT sẽ hạn chế việc sử dụng dụng cụ phụ trợ, học viên sẽ sử dụng toàn bộ sức mạnh cơ thể, Huấn luyện viên sẽ trực tiếp hướng dẫn và chỉnh sửa từng động tác trong suốt khóa tập.

+ Mỗi học viên sẽ được lên một chế độ dinh dưỡng riêng biệt, huấn luyện viên sẽ theo dõi từng thay đổi của học viên để thay đổi liên tục chế độ dinh dưỡng.

+ Chương trình tập luyện được xây dựng riêng theo thể trạng 

Alikickfitness với những con số ấn tượng - HIIT ĐỐT MỠ


Alikickfitness với những con số ấn tượng:

·        100% HLV có kinh nghiệm về bộ môn, am hiểu từng yếu tố gân – cơ – khớp – tim mạch và kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng.

·        94% khách hàng đạt hiệu quả Tăng cân, Giảm cân, Tăng sức khỏe và Săn chắc cơ thể theo mong muốn nhờ sự hỗ trợ của các huấn luyện viên.

·        66% học viên đăng kí tham gia thêm khóa tập luyện tiếp theo sau khi đã tập một khóa.

đăng ký ngay

 Chúng tôi cung cấp nhiều loại Hội Viên cho bạn lựa chọn để sử dụng các dịch vụ. Hãy đăng ký để nhận tư vấn thể chất chuyên sâu, bao gồm đo chỉ số cơ thể Inbody.

FREE

7 ngày tập luyện cùng Huấn Luyện Viên

đăng ký ngay

Giảm 10% các gói thẻ tập 

đăng ký ngay

VIP 2

Giảm 30% các gói thẻ tập

đăng ký ngay

* Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h