Huấn luyện cá nhân

Lợi ích khi tập luyện cùng Huấn Luyện Viên


Huấn luyện viên cá nhân là những chuyên gia về bộ môn Kickfitness, có cơ thể khỏe mạnh, có body đẹp... Họ có thể phân tích, tư vấn mục tiêu thể hình và giúp bạn nhanh chóng đạt được các mục tiêu đó

Giảm cân chưa bao giờ tuyệt vời đến thế


Đốt cháy 650cal trong một giờ và dành thời gian riêng cho bản thân. Trong một môi trường thú vị và đầy năng lượng, các lớp Group được dẫn dắt bởi các HLV giàu nhiệt huyết để giúp bạn đánh bay mỡ thừa và thấy lại vóc dáng thon gọn, sức khỏe dẻo dai. Chỉ với 3 buổi mỗi tuần, bạn sẽ hiệu quả bất ngờ.

Năng lượng, Động lực và Hiệu quả


Tất cả các lớp thể dục nhóm đều phù hợp cho mọi đối tượng. Luyện tập với bạn bè sẽ thú vị và mang lại hiệu quả cao hơn, đó là bí quyết của Thể dục nhóm. Các lớp được thiết kế để mang đến bạn một môi trường tập luyện đạt kết quả cao nhất.

Hiệu quả cao hơn


PT – Người xây dựng bài tập cho bạn. Chắc hẳn mỗi chúng ta khi lựa chọn đến phòng tập gym, fittness, yoga,... đều sẽ có mục đích riêng của mình.  
Nhưng mỗi người một mục đích như vậy thì tập thế nào cho phù hợp? Đây là lúc chúng ta cần đến sự trợ giúp của huấn luyện viên cá nhân trong việc xây dựng những bài tập, chương trình tập phù hợp với mục tiêu của bạn.

Ngoại hình cuốn hút và tự tin hơn?


Theo nghiên cứu của Daniel Hamermesh – Giáo sư Kinh tế trường Đại học Texas, những người có thói quen luyện tập thể dục, có ngoại hình hấp dẫn kiếm tiền nhiều hơn từ 3% đến 4% so với một người bình thường, ước tính khoảng $230,000 (4 tỷ 830 triệu VNĐ) cho suốt cuộc đời họ.

đăng ký ngay

 Chúng tôi cung cấp nhiều loại Hội Viên cho bạn lựa chọn để sử dụng các dịch vụ. Hãy đăng ký để nhận tư vấn thể chất chuyên sâu, bao gồm đo chỉ số cơ thể Inbody.

HIIT

7 ngày tập luyện cùng Huấn Luyện Viên

đăng ký ngay

GROUP

Giảm 10% các gói thẻ tập 

đăng ký ngay

KICKFIT

Giảm 30% các gói thẻ tập

đăng ký ngay

* Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h