Lớp thể dục nhóm tại AlikickfitChúng tôi tự hào về cộng đồng của mình – những vận động viên và những người tạo nên sự thay đổi thuộc mọi độ tuổi và hình thể luôn sát cánh cùng nhau tiến bộ. Thể dục nhóm với HIIT là những bài tập giảm mỡ toàn thân tuyệt vời, rèn luyện cá tính, xây dựng tình bạn và tận hưởng niềm vui bất tận. 


Trải nghiệm sức mạnh của bộ môn thể dục nhóm tại ALIKICKFIT. Các lớp kết hợp nhiều chương trình chính thống với các bài tập chuyên biệt chỉ có ở ALIKICKFIT, mang đến nhiều chọn lựa để bạn dễ dàng tìm được lớp thích hợp. Bất kể mục tiêu của bạn là giảm mỡ, săn chắc cơ thể, cải thiện sự dẻo dai hay tập luyện nâng cao, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện

Giáo trình tập luyện của lớp HIIT  sẽ khiến bạn ướt sũng mồ hôi, tim đập nhanh và toàn thân mỏi nhừ. Nhưng bù lại bạn sẽ có cảm giác hài lòng và vô cùng sảng khoái khi nhận ra rằng mình đã cố gắng hết sức và hoàn thành tất cả các thử thách cùng với mọi người.
 
Với mục tiêu tăng cường thể lực, săn chắc cơ và giảm mỡ toàn thân cho người tập, phương pháp của HIIT là đặt ra những thử thách thể lực và bắt buộc người tham gia phải hoàn thành nó trong một khoảng thời gian nhất định. Đây được xem là một chuỗi những bài tập liên hoàn, tác động lần lượt đến từng nhóm cơ trên cơ thể. 
 
Giữ thăng bằng trên bóng thể hình - một trong những thử thách khó của lớp HIIT. Ảnh: Alikickfit Việt Nam

Một điểm khá thú vị khi tham gia lớp HIIT, là bạn sẽ tỏ ra kỷ luật hơn những gì bạn nghĩ. Và chắc chắn không ai trong đội muốn làm các thành viên khác thất vọng bởi sau khi hoàn thành thử thách của mình thì bạn sẽ nhường lại vị trí tập cho một thành viên khác để tiếp tục đến với thử thách mới. 


Ảnh: Alikickfit Việt Nam


Cứ như vậy, lặp đi lặp lại, bạn sẽ muốn hoàn thành tốt tất cả các bài tập như những người khác trong đội và cùng nhau chinh phục các thử thách đó với họ.
Đây cũng chính là lý do tại sao HIIT sẽ giúp bạn vượt qua rào cản "Tôi không thể" khi nghĩ đến những bài tập nặng và khó, từng thử thách trong bài tập sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình với một tinh thần thép.
 
Mệt mỏi vì độ khó của thử thách, tuy nhiên điều ấy không khiến bất cứ một thành viên nào nản lòng.

Ảnh: Alikickfit Việt Nam


Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự trợ giúp đắc lực của huấn luyện viên trong một buổi HIIT. Huấn luyện viên sẽ là người hướng dẫn bạn tập đúng động tác, đúng kỹ thuật và đôi khi để vượt qua một giới hạn chỉ cần một cú huých, và một huấn luyện viên với kinh nghiệm dày dặn cùng những lời động viên kịp thời chính là cú huých đó.

Hãy tham gia ngay một lớp HIIT tại Alikickfit Việt Nam để biết những thử thách mà bạn sẽ vượt qua là gì, cũng như khám phá giới hạn của bản thân và xem sức chịu đựng của bạn đến đâu nhé!

 

 đăng ký ngay

 Chúng tôi cung cấp nhiều loại Hội Viên cho bạn lựa chọn để sử dụng các dịch vụ. Hãy đăng ký để nhận tư vấn thể chất chuyên sâu, bao gồm đo chỉ số cơ thể Inbody.

HIIT

7 ngày tập HIIT cùng Personal Trainer chuyên nghiệp

đăng ký ngay

GROUP

Tập nhóm nhiều người cùng Personal Trainer. Tiết kiệm chi phí.

đăng ký ngay

KICKFIT

7 ngày tập Kickfit cùng Personal Trainer chuyên nghiệp

đăng ký ngay

* Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h

Trung Tâm Thể Thao ALI KICKFITNESS
Tầng 2 - Tòa nhà Chelsea Park, Số 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tell : 093 245 3388
Email: alikickfitness116trungkinh@gmail.com