Lý do bạn nên đồng hành cùng Alikickfitness?

Lý do bạn nên đồng hành cùng Alikickfitness?+ Alikickfitness sẽ dựa vào thể trạng của từng học viên sẽ lên một giáo án luyện tập kickboxing và các bài tập fitness giảm cân phù hợp nhằm phát huy tối đa tiềm năng và đạt hiệu quả cao.+ 100% học viên được huấn luyện viên Alikickfitness hướng dẫn tập luyện trực tiếp. Rèn luyện các động tác phản xả linh hoạt, chống cảm giác đơn điệu, giúp bạn đạt được hiệu quả tăng, giảm cân nhanh chóng.
 


+ Học viên được tư vấn chế độ dinh dưỡng một cách khoa học, tăng/giảm cân nhanh chóng, cơ thể săn chắc đồng bộ, cân đối hình thể.

+ Lịch học linh hoạt phù hợp , huấn luyện viên linh động.

+ Là một trong những trung tâm kickfitness Hà Nội hàng đầu, những huấn luyện viên là đã từng là vận động viên chuyên nghiệp với nền tảng võ thuật và cố kiến thức chuyên sâu về khoa học cơ thể người.

*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.    
*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn


đăng ký ngay

 Chúng tôi cung cấp nhiều loại Hội Viên cho bạn lựa chọn để sử dụng các dịch vụ. Hãy đăng ký để nhận tư vấn thể chất chuyên sâu, bao gồm đo chỉ số cơ thể Inbody.

HIIT

7 ngày tập HIIT cùng Personal Trainer chuyên nghiệp

đăng ký ngay

GROUP

Tập nhóm nhiều người cùng Personal Trainer. Tiết kiệm chi phí.

đăng ký ngay

KICKFIT

7 ngày tập Kickfit cùng Personal Trainer chuyên nghiệp

đăng ký ngay

* Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h

Trung Tâm Thể Thao ALI KICKFITNESS
Tầng 2 - Tòa nhà Chelsea Park, Số 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tell : 093 245 3388
Email: alikickfitness116trungkinh@gmail.com